vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay > Hợp tác và trao đổi > Thấy gì từ tranh cãi Mỹ Tâm và giám khảo Vietnam Idol bỏ đi khi Jack diễn?

Hợp tác và trao đổi
Thấy gì từ tranh cãi Mỹ Tâm và giám khảo Vietnam Idol bỏ đi khi Jack diễn?
ngày phát hành:2023-09-18 12:13    Số lần nhấp:151

Sáng 7.9, họp báo của Jack và bên phía doanh nhân Quốc Cường tiếp tục báo hủy mà không đưa ra lý do cụ thể.

Thấy gì từ tranh cãi Mỹ Tâm và giám khảo Vietnam Idol bỏ đi khi Jack diễn?Jack biểu diễn trên sân khấu Vietnam Idol nhưng 3 vị giám khảo không nán lại theo dõi. Ảnh: Chụp màn hình

Như vậy, sau nhiều lần Jack và ê-kíp tuyên bố “chuẩn bị họp báo”, vẫn không có cuộc họp báo nào diễn ra để nói cho rõ sự thật về chuyến đi gặp Messi, chi phí, và chuyện sử dụng bản quyền hình ảnh của Messi.

Khi họp báo bị hủy phút chót, dư luận đã đặt ra rất nhiều câu hỏi, vì sao phía doanh nhân Quốc Cường mới hôm qua còn mạnh dạn tuyên bố, “sẽ họp báo ngay cả khi không có Jack”, đến hôm nay lại hủy? Vì sao Jack không nói rõ số tiền chi cho chuyến sang Pháp? Giữa phía Jack và ông Quốc Cường đang có vấn đề gì khi cả hai đều vừa tấn công, vừa phòng thủ, vừa thương lượng?

Hiện, Jack tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi xung quanh chuyện sử dụng hình ảnh Messi trong MV. Mới đây, để “dọn đường” tái xuất, nam ca sĩ biểu diễn tại chương trình Vietnam Idol vòng liveshow.

Tuy nhiên, trong khi Jack biểu diễn, vị trí của 3 vị giám khảo bị bỏ trống. Mặc dù đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nói “Cho ban giám khảo xin phép được lui lại ghế khán giả vì sắp tới đồng nghiệp trình diễn” nhưng lý do này chưa thuyết phục được số đông người xem.

Số đông đã đưa loạt bằng chứng cho thấy, trước đó, với tất cả khách mời khác ở Vietnam Idol – ban giám khảo luôn nán lại xem.

Liệu Jack có đang bị chính đồng nghiệp quay lưng?

Nhìn từ nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, sự quay lưng của khán giả và đồng nghiệp chính là án phạt nặng nề nhất với một nghệ sĩ vướng bê bối.

Khi Jack biểu diễn, các giám khảo Vietnam Idol không ngồi xem tại vị trí. Ảnh: Chụp màn hìnhVietnam Idol 2023 cũng hứng chịu chỉ trích khi mời Jack đến hát. Ảnh: Chụp màn hình

Showbiz Trung Quốc,Hợp tác và trao đổi Hàn Quốc từng chứng kiến, nhiều nghệ sĩ phải đối mặt với sự tẩy chay của khán giả và cả sự lạnh nhạt từ đồng nghiệp.

Ở Hàn Quốc, T-Ara là một trong những nhóm nhạc bị “ghẻ lạnh” trong thời gian dài vì ồn ào bắt nạt. Khi tranh cãi lên đỉnh điểm, họ bị đồng nghiệp xa lánh, thậm chí không được chuẩn bị ghế ngồi tại lễ trao giải.

Năm 2008, SNSD đối mặt với “biển đen im lặng” của khán giả. Đây là giai đoạn nhóm chịu sức ép nặng nề từ dư luận. Thời gian này, các thành viên ít giao lưu và tương tác với đồng nghiệp vì sợ bị chỉ trích.

Tại Dream Concert, SNSD đã có “mười phút biểu diễn đáng sợ” khi khán giả đồng loạt “tắt cả hình và tiếng”, ngồi im lặng trong bóng đêm sân khấu. Đây được xem là màn tẩy chay đầu tiên và lớn nhất của khán giả ở Kpop.

Hình phạt kinh khủng nhất với nghệ sĩ Hàn là “biển đen im lặng“. Đó là hình phạt thể hiện rõ thái độ tẩy chay với nghệ sĩ vướng bê bối. Ảnh: YonhapHình phạt kinh khủng nhất với nghệ sĩ Hàn là “biển đen im lặng“. Đó là hình phạt thể hiện rõ thái độ tẩy chay với nghệ sĩ vướng bê bối. Ảnh: Yonhap

“Biển đen im lặng” trở thành hình phạt kinh khủng nhất đối với các nghệ sĩ Hàn. Tất cả các ca sĩ khi bước lên sân khấu đều mong muốn được bùng nổ trong tiếng reo hò, cổ vũ và ánh sáng lấp lánh của lightstick đến từ khán giả.

Khi bước ra sân khấu hát, trước mặt nghệ sĩ chỉ là bóng đen yên tĩnh bao trùm, hàng nghìn khán giả ngồi im lặng, không bày tỏ bất kỳ động thái ủng hộ nào – nghệ sĩ sẽ tự hiểu họ đã bị ghẻ lạnh và tẩy chay đến mức nào.

Khán giả là động lực, là cơ hội, là bệ phóng giúp nghệ sĩ tỏa sáng. Khi không được khán giả đón nhận, nghệ sĩ có giở chiêu trò gì, có mời được hẳn Messi hay dàn siêu sao sân cỏ tham gia MV, vẫn khó lòng cứu được sự nghiệp.

Nếu bị đồng nghiệp và khán giả quay lưng, dù Jack có ra bao nhiêu sản phẩm, vẫn khó lòng trở lại showbiz.Powered by Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图