vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay > trưng bày sản phẩm > Quan hệ bất chính với anh rể 'bất hảo', người phụ nữ bị chị gái bắn trọng thương

trưng bày sản phẩm
Quan hệ bất chính với anh rể 'bất hảo', người phụ nữ bị chị gái bắn trọng thương
ngày phát hành:2023-09-17 12:42    Số lần nhấp:78
Quan hệ bất chính với anh rể 'bất hảo', người phụ nữ bị chị gái bắn trọng thương Người phụ nữ tức giận khi biết em gái và chồng mình ngoại tình với nhau. (Ảnh minh họa)

Sự việc gây sốc

Ngày 10/8/2023, cảnh sát Shastri Park, thành phố Delhi, Ấn Độ đã bắt giữ một người phụ nữ địa phương vì có hành vi dùng súng bắn em gái ruột của mình. Nguyên nhân của vụ tấn công có liên quan tới vấn đề tình cảm.

Vụ việc xảy ra vào ngày 9/8/2023. Nạn nhân được xác định là Sumaila Begum (20 tuổi), nghi phạm là Sonu (30 tuổi).

Theo thông tin từ cảnh sát, vào khoảng 18h30 hôm đó, bệnh viện Jag Pravesh Chandra nhận được cuộc gọi về một ca cấp cứu do đạn bắn. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ thấy Sumaila Begum đang bị thương nghiêm trọng. Cô gái trẻ cho biết mình đã bị chính chị gái Sonu bắn. Nghi phạm lập tức bị bắt giữ.

Trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát phát hiện ra rằng Sumaila được cho là có quan hệ tình cảm bất chính với Ashfaq,trưng bày sản phẩm chồng của Sonu. Sự việc đã diễn ra trong một năm qua.

Mối quan hệ mâu thuẫn

Sonu cho biết đã nhiều lần yêu cầu em gái và chồng mình chấm dứt mối quan hệ sai trái nhưng cả hai đều không nghe theo, vẫn tiếp tục lén lút qua lại. Cũng vì điều này, mối quan hệ giữa hai chị em không mấy tốt đẹp. Sonu và Sumaila thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn.

Cảnh sát cho biết vào chiều tối ngày 9/8, giữa Sonu và Sumaila tiếp tục xảy ra tranh cãi nảy lửa tại nhà của Sonu. Tức giận với em gái, Sonu đã lấy ra một khẩu súng tự chế và bắn vào Sumaila. Viên đạn bắn trúng một bức tường nhưng sau đó lại nảy ra và găm vào má Sumaila. Nạn nhân bị chảy máu rất nhiều. Sumaila sau đó đã được một người chị gái khác sống gần đó đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi bắt giữ Sonu, cảnh sát cũng thẩm vấn chồng cô. Ashfaq cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, anh ta không có nhà.

Sumaila đã kết hôn nhưng theo cảnh sát, chồng của cô là thành phần bất hảo tại địa phương. Hiện tại anh ta đang ngồi tù.

Sonu hiện đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ và các mục liên quan tới sử dụng vũ khí. Khẩu súng gây án cũng đang được cảnh sát xác minh xem là của ai.

Theo Đàm Anh (Nguoiduatin.vn)Powered by Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图