vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay > trung tâm tin tức > Máy bay quay đầu khẩn cấp vì hành khách tiêu chảy trên khoang

trung tâm tin tức
Máy bay quay đầu khẩn cấp vì hành khách tiêu chảy trên khoang
ngày phát hành:2023-09-17 12:09    Số lần nhấp:187
Máy bay quay đầu khẩn cấp vì hành khách tiêu chảy trên khoang Ảnh minh họa

Chiếc máy bay Airbus A350 chở theo 336 hành khách khởi hành tối 01/09 từ thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ) tới Barcelona (Tây Ban Nha). Tuy vậy, máy bay buộc phải quay đầu khi đi qua bang Virginia (Mỹ), CNN đưa tin.

"Chúng tôi có vấn đề sinh học,Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá một hành khách mắc chứng tiêu chảy trên máy bay nên họ muốn chúng tôi trở lại Atlanta," một phi công nói với trạm điều khiển không lưu.

Chiến Airbus 350 trở lại Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta khoảng hai tiếng sau khi cất cánh,trung tâm tin tức theo dữ liệu của FlightAware.

CNN dẫn lời Delta cho biết chuyến bay sau đó bị hoãn khoảng 8 tiếng và hạ cánh an toàn xuống Barcelona vào lúc 17 giờ 16 phút chiều 02/09 giờ địa phương.

"Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc nhanh chóng và an toàn nhất có thể để đưa khách hàng tới điểm đến," phát ngôn viên của hãng tuyên bố.

"Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì sự cố hoãn bay và những bất tiện xảy ra đối với kế hoạch di chuyển của họ," phát ngôn viên nói thêm.

Đây không phải lần đầu sự cố tương tự xảy ra trên một chuyến bay. Tuần này, hãng Air Canada phải xin lỗi sau khi hai khách bị buộc phải ngồi trên ghế vẫn còn bãi nôn.

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay từ Las Vegas (Mỹ) tới Montreal (Canada) hôm 26/08.

Hà An (SHTT)Powered by Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图