vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay > tuyển dụng nhân tài > Quan chức do Nga bổ nhiệm ở Luhansk bị mưu sát tại nhà riêng

tuyển dụng nhân tài
Quan chức do Nga bổ nhiệm ở Luhansk bị mưu sát tại nhà riêng
ngày phát hành:2023-09-17 12:32    Số lần nhấp:125

Theo hãng tin CNN, Ủy ban Điều tra Nga tuyên bố nữ nghi phạm âm mưu sát hại ông Afanasievsky đã bị bắt giam, và thú nhận tội.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết đang hợp tác với Cục An ninh Liên bang ở Cộng hòa Nhân dân Luhansk tự xưng để điều tra "âm mưu giết người". Nhiều người đã bị thẩm vấn tại hiện trường, và các đồ vật liên quan đến vụ tấn công cũng đã bị thu giữ.

Ông Yury Afanasievsky. Ảnh: SBU

Hiện có nhiều thông tin trái ngược liên quan tới tình trạng sức khỏe của ông Afanasievsky. Hãng thông tấn Tass đưa tin, ông Afanasievsky “không bị thương nặng”, nhưng con trai ông này phải nhập viện.

“Con trai của ông ấy đang nằm viện, chứ không phải ông ấy. Vụ tấn công khủng bố này là nhằm vào ông Afanasievsky”,tuyển dụng nhân tài các quan chức tại Cộng hòa Nhân dân Luhansk tự xưng nói hôm 5/9.

Tuy nhiên, giới chức Ukraine cho rằng tình trạng của ông Afanasievsky nghiêm trọng hơn. “Hãy xem mức độ nghiêm trọng từ những vết thương của ông ấy”, ông Artem Lysohor, người đứng đầu chính quyền quân sự vùng Luhansk của Ukraine viết trên Telegram hôm 5/9.

“Ngôi nhà của ông Yury Afanasievsky đã bị nổ tung”, ông Lysohor nói, đồng thời cáo buộc Nga là thủ phạm nhưng không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Nga hiện chưa đưa ra bình luận về tuyên bố của ông Lysohor. 

Theo Minh Thu (VietNamNet)Powered by Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图