vị trí của bạn:Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay > tuyển dụng nhân tài > Man United tính đưa sao thất sủng sang Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Qatar

tuyển dụng nhân tài
Man United tính đưa sao thất sủng sang Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Qatar
ngày phát hành:2023-09-18 12:21    Số lần nhấp:92
Sau khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa, Man United vẫn đang xem xét các bến đỗ khác cho Donny van de Beek.

Phong độ kém cùng các chấn thương đã khiến Van de Beek chưa từng đáp ứng được các yêu cầu của Man United. Anh hiện tại chỉ còn là một người thừa tại Old Trafford và sẽ phải rời đi. Quỷ đỏ mới đây cũng đã loại cầu thủ người Hà Lan ra khỏi danh sách tham dự Champions League.

Vào đầu mùa hè này, đề xuất chuyển đến Real Sociedad theo dạng cho mượn đã thất bại khi United từ chối từ chối yêu cầu về điều khoản mua đứt trong hợp đồng. Tuy nhiên theo tờ 90min cho biết, Quỷ đỏ vẫn đang muốn tìm kiếm bến đỗ mới cho Van de Beek. Họ đang chú ý đến những giải đấu mà TTCN vẫn còn mở cửa. 

Được biết phiên chợ mua sắm tại Thổ Nhĩ Kỳ vẫn hoạt động cho đến ngày 15/9 và ở Qatar có thời hạn đến ngày 18/9. Đây là hai quốc gia được United đặc biệt quan tâm khi họ tìm cách cắt giảm đội hình của mình. Sự quan tâm từ gã khổng lồ Galatasaray và Fenerbahce không có tiến triển nhưng được hiểu là có những câu lạc bộ khác đang khám phá một động thái tiềm năng dành cho tiền vệ 26 tuổi. 

Van de Beek có thể sang Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Qatar chơi bóngVan de Beek có thể sang Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Qatar chơi bóng Van de Beek khó có cơ hội ở OTF

Trái ngược với mong muốn bán đứt hoặc cho mượn kèm điều khoản mua đứt, các báo cáo cho rằng United giờ đây sẵn sàng chấp nhận một hợp đồng cho mượn thuần mà không có điều khoản mua bán. Các quan chức CLB cũng đã nói rõ với Van de Beek rằng,tuyển dụng nhân tài nếu anh vẫn ở Old Trafford, anh có thể không có tên trong đội hình tại Ngoại hạng Anh. 

Do đó, cựu sao Ajax có nguy cơ không thi đấu trong nửa đầu mùa giải. Khi ấy, anh có thể đàm phán về một vụ chuyển nhượng khác trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Hiện tại hợp đồng của Van de Beek với đội bóng vẫn còn kéo dài 2 năm nữa.

Donny van de Beek is SO underrated!Powered by Khuyến nghị bóng đá thứ tự thực tế ngày hôm nay @2013-2022 RSS地图 HTML地图